Loading…

MKC SKIN MENTOR THEO TỪNG BƯỚC SKINCARE CỦA BẠN

SKIN MENTOR: Là người cố vấn về da, đây là dịch vụ hiện đang được spaonline.vn cung cấp đồng hành cùng khách hàng, với mục đích hướng dẫn cho khách hàng sử dụng sản phẩm ĐÚNG - ĐỦ để đạt hiệu quả chăm sóc da cao nhất. 

- Bạn biết đấy mỗi người đều có một làn da, vấn đề và một câu chuyện khác nhau. Chính vì thế dịch vụ tư vấn ( Skin Coaching ) của spaonline.vn đều phải đạt 3 yếu tố:

  • TIỆN LỢI: Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Khách hàng chủ động book lịch tư vấn và người đồng hành cùng với mình trên con đường chinh phục cái đẹp. Ngoài sự đồng hành của các chuyên gia thì có sự tham gia và bảo hộ của Bác sĩ da liễu trong mọi vấn đề da của bạn.
  • CÁ NHÂN HÓA: Chuyên gia, Bác sĩ da liễu sẽ thiết kế liệu trình riêng biệt cho từng tình trạng, vấn đề da của bạn. Và các chuyên gia sẽ theo sát và đồng hành cùng bạn trong từng bước Skincare. Các chuyên gia của spaonline.vn đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và điều trị thực tế trên hàng nghìn khách hàng. 
  • BẢO MẬT: Mọi thông tin của bạn đều được lưu trữ và bảo mật nghiêm trọng.

3 TIÊU CHÍ khác biệt trên đã luôn mang lại cho khách hàng làn da tuyệt vời. Sử dụng đúng sản phẩm, đúng quy trình là cách chúng ta tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc.

QUY TRÌNH SKIN MENTOR

Bước 1: Gửi hình da của bạn hiện tại

Đừng sợ xấu, bởi chúng tôi bảo mật về hình ảnh của bạn. Hãy dùng cammera thường chụp góc mặt bên trái, góc mặt bên phải và góc chính diện. Càng chi tiết, càng nhiều góc độ, càng nhiều hình ảnh càng tốt nhé!!

Bước 2: Cho chúng tôi biết về tình trạng da hiện tại của bạn:

Bước này chúng tôi sẽ giúp bạn biết được vấn đề da bạn đang gặp phải. Ví dụ như " Da mới sử dụng kem trộn nhưng ngưng được 2 tháng rồi. " Mỏng, yếu và giãn mao mạch " hay da " thường xuyên bị nỗi mụn ". Đối chiếu cùng hình ảnh để chúng tôi có thể xác minh chính xác hơn cho bạn.

Bước 3: Chia sẽ các sản phẩm hiện bạn đang sử dụng:

Hơn lúc nào hết, spaonline.vn rất mong muốn nắm rõ nguyên nhân khiến tình trạng da bạn xấu đi. có phải là do đến từ sản phẩm bạn đang sử dụng hay không. Đặc biệt có một vài khách hàng đang vô tình sử dụng kem trộn mà không hay biết, và mình có thể ngăn chặn kịp thời và chỉ bạn cách phục hồi da nhé.

Bước 4: Nói về nhu cầu cần cải thiện

Bước này khá quan trọng, vì chính chín khách thì mười khách ý kiến, có thể bạn không cần dưỡng trắng da, chỉ cần tập trung vào trị mụn, hoặc muốn làn da cân bằng,mịn màng,...Dựa vào những dữ liệu này để chúng tôi có thể lựa chọn ra những sản phẩm chăm sóc phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 5: Chia sẽ lượt sinh hoạt, kế hoạch mang thai:

Lịch sinh hoạt hoặc kế hoạch mang thai có thể ảnh hưởng một phần đến hiệu quả điều trị của bạn, do đó, hãy chia sẽ thật đầy đủ và chi tiết thông tin của bạn liên quan đến.

Vậy là chỉ sau 5 bước, các chuyên gia và Bác sĩ da liễu của spaonline.vn sẽ bắt đầu kiểm tra và phác thảo liệu trình điều trị dành cho bạn. Tuy đây là 5 bước cơ bản nhưng chúng tôi vẫn luôn muốn khách hàng đưa ra thêm những dữ liệu chi tiết và đầy đủ hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi tự tin có thể cho bạn một làn da khỏe đẹp.

Để được tư vấn thăm khám da, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- spaonline.vn hoặc Hệ Thống Spa Trực Tuyến.

- Call: 098.590.2014

- Địa Chỉ: Royal City 72 Nguyễn Trải, Thanh Xuân, Hà Nội.Leave Comment